Allbetasia เริ่มเล่นโป๊กเกอร์ : ตำแหน่งโต๊ะ

Allbetasia เริ่มเล่นโป๊กเกอร์ : ตำแหน่งโต๊ะ

Allbetasia

สิ่งที่คุณจะต้องรู้เรื่องอย่างง่ายๆเมื่อคุณเล่นโปกเกอร์ Allbetasia เป็นข้อเท็จจริงที่ว่าตำแหน่งนั้นสำคัญ ตามที่เป็นจริงแล้ว ‘ความกล้าหาญที่จะเสี่ยง’ ชอบได้รับผลตอบแทนสูงสุดเมื่อจบวัน

ข้างล่างนี้ ฉันจะชี้แจงอย่างเห็นได้ชัดว่าจะเป็นผู้เล่นที่ดียิ่งขึ้นได้เช่นไรโดยนึกถึงตำแหน่งของคุณที่โต๊ะ แล้วก็สิ่งนี้จะมีผลต่อยุทธวิธีโดยรวมของคุณยังไง

ตำแหน่งของคุณเกี่ยวกับบิ๊กบลายด์

โดยฐานรากแล้ว มีสามเหตุการณ์ที่คุณสามารถร่วมได้ – คุณพร้อม คุณพนัน หรือคุณตรวจตรา แล้วก็ถ้าเกิดคุณอยู่ในหนึ่งในสองจำพวกแรก คุณสามารถลืมเกี่ยวกับมือของคุณ – คุณได้ล้มมอนสเตอร์ที่ชนะโดยทันที แต่ว่าหากคุณอยู่ในชนิดลำดับที่สาม คุณก็บางครั้งก็อาจจะกำลังใช้ตารางอยู่ เพราะว่ามั่นใจว่าคุณจะแพ้ในคราวแรก

สมมุติว่าคุณอยู่ในสองหมู่แรก การเล่นจาก UTG หรือ Small Blind คุณเสียเปรียบด้วยเหตุว่าไม่รู้เรื่องว่าอีกข้างกำลังถืออะไรอยู่ คุณไม่เคยรู้ว่าพวกเขาอาจมี AK หรือ AA (แบบอย่าง)

อย่างไรก็แล้วแต่ การเล่นจากบิ๊กบลายด์ คุณทราบดีว่าคุณกำลังต่อสู้กับอะไร – มีลักษณะท่าทางว่าผู้ที่อยู่ด้านหลังคุณจะมีพ็อกเก็ตคู่กึ่งกลาง หรือแม้กระทั้งเอซสูง และก็คุณสามารถลักขโมยบลายด์ได้บ่อยมากด้วยการเพิ่มขนาดที่สมควร .

แต่ว่าถ้าหากคุณมีการเพิ่มบิ๊กบลายด์ มันจะอยู่ในมือที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าจะเป็นการมากขึ้นออกจะมากมายก็ตาม แม้คุณไม่มีอะไรและก็พวกเขามีสิ่งที่ดีพอเหมาะพอควร คุณจะมีปัญหาใหญ่ แต่ว่าสิ่งนี้ถูกแย้งโดยข้อพิสูจน์ที่ว่าคุณจะออกมาจากตำแหน่งสำหรับที่เหลือของมือ ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณก็เลยไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมขนาดของหม้อได้ แล้วก็ทำเป็นเพียงแต่หวังว่าคุณจะได้รับความคุ้มราคาสำหรับมือของคุณ

เมื่อคุณมี AK คุณไม่อยากที่จะมี 4-bet preflop ที่ใหญ่ แต่ว่าคุณอยาก Raise ที่ออกจะมากมายเมื่อคุณมีมือที่เข้มแข็ง เพื่อที่คุณจะได้ไม่ทำให้ผู้คนกลัว หรือพวกเขารู้สึกว่าพวกเขามีการอ่าน กับคุณ

ข้อเด่นอีกประการของการเล่นจาก Big Blind เป็นการผลิตหม้อขนาดใหญ่ในเหตุการณ์นั้นง่ายดายกว่ามากมาย ด้วยผู้เล่นเพียงแค่ 2 คน ทุกคนจะถือไพ่ที่พวกเขาอยากได้เพื่อเข้าเกม ใน Big Blind จะไม่มีผู้ใดเพิ่มเงินกองกลาง ด้วยเหตุนี้มันจะง่ายที่จะสร้างหม้อขนาดใหญ่และไม่มีผู้ใดกันบอกง่ายที่จะชนะบลายด์

แต่ว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นด้วยเหมือนกัน ที่คุณมีชิปพอเพียงในสแต็คของคุณที่จะชนะ โดยเฉพาะในตำแหน่งเริ่ม คุณไม่ได้อยากที่จะเป็นคนโง่เขลาและก็ปลดปล่อยชิปให้กับคู่ปรับที่จะโทรศัพท์หาคุณด้วยมือที่ดีครึ่งเดียว ชอบบกพร่องสำหรับการทำแบบนั้น และก็โดยปกติจะเป็นช็อตถูก แต่ว่าในตำแหน่งท้ายที่สุด สิ่งที่ตรงกันข้ามบางทีอาจเป็นจริงได้ แม้คุณมี Q-5 และก็มีการขึ้น – คุณจะต้องออกไปเวลานี้ ก่อนที่จะความผิดพลาดจะมากับมือที่น้อยกว่าระดับพรีเมียม โดยเฉพาะอย่างยิ่งตำแหน่งช่วงท้าย ลักขโมยฉากได้ง่ายๆ

สรุปเป็น คุณไม่ได้อยากต้องการที่จะทำ pre-flop นอกจากคุณจะมีมือระดับพรีเมียม รวมทั้งแล้วคุณปรารถนาลักขโมยบลายด์เพียงแค่นั้น ถ้าเกิดคุณทำ pre-flop มากขึ้น 4 เท่าของ blinds คุณจะได้รับสายจากผู้เล่น Steady ที่ดี แม้กระนั้นผู้เล่นที่ห่วยจะเดินโซซัดโซเซแล้วก็โทรศัพท์หาคุณด้วยออฟสูท 10-5 คุณปรารถนาที่จะชนะมือพวกนั้น

ตำแหน่งเป็นทุกอย่าง และก็ควรจะหมายกำหนดการตกลงใจของคุณทั้งผอง Allbetasia ถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่ม คุณไม่ได้อยากโทรด้วยขยะ คุณอยากได้ที่จะแน่นสำหรับในการเลือกมือเริ่มของคุณแล้วก็เลือกมือที่ดีที่เล่นก้าวหน้าในตำแหน่ง ผู้เล่นที่ดีรู้ๆกันอยู่ด้วยเหมือนกัน